กำหนดการซ้อมรับปริญาครั้งที่ 33 มทร.พระนคร

Created with Sketch.

ประกาศ!!!! แจ้งกำหนดการวันฝึกซ้อมและจุดรายงานตัวเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๓ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

🌟วันฝึกซ้อมย่อยคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอฯ
วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒
เวลา ๐๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๕ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มทร.พระนคร

🌟วันฝึกซ้อมรวม
วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒
เวลา ๐๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ (ศูนย์พณิชยการพระนคร) มทร.พระนคร

🌟วันฝึกซ้อมใหญ่
วันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ (รอบเช้า)
เวลา ๐๖.๐๐ น. จุดรายงานตัว
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

🌟วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ (รอบเช้า)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้ารับพระราชทานปริญาบัตร
ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนรังสิต-นครนายก(คลองหก) อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ที่มา : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
โทร : ๐๒-๖๖๕-๓๕๕๕ ต่อ ๓๐๓๒
มือถือ๐๖๑-๗๗๒-๙๐๖๖