ค่ายผู้นำนักศึกษา 67

เมื่อวันที่ 17-18 มิถุนายน 2567 นายกสโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการอบรมสัมนาความเป็นผู้นำนักศึกษาในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มทร.พระนคร
โดยมีผู้นำนักศึกษาในศูนย์พณิชยการพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประกอบด้วย 3 คณะ ได้แก่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น คณะบริหารธุรกิจ และคณะศิลปศาสตร์ โดยตลอดระยะเวลาทั้ง 2 วัน ผู้นำนักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และร่วมกันเขียนโครงการ เพื่อใช้ในปีงบประมาณ 2568 ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรทั้ง 3 ท่าน คือ ท่าน อาจารย์ดร.นเรศ กันทะวงค์ อาจารย์ว่าที่ร้อยตรีสราทตรา เล่งไพบูลย์ , และอาจารย์กมลณิตย์ ภู่สร ร่วมกิจกรรม และบรรยายให้ความรู้แก่ผู้นำทั้ง 3 คณะ
ทั้งนี้ โครงการที่ผู้นำนักศึกษาทั้ง 3 คณะ ได้ทำร่วมกัน จะเป็นโครงการอะไรนั้น มาร่วมเป็นกำลังใจและติดตามกิจกรรมดีๆจากสโมสรนักศึกษาทั้ง 3 คณะ ของศูนย์พณิชยการพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กันนะครับ
ที่มา : สโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มทร.พระนคร โทร .02-665-3555 ต่อ 3031