กิจกรรม

เดินแบบชุดผลงาน “House of Nangloeng” ในงาน SiamCenterBIFW2024

📣#VisionaryStage Front Row Report DAY2 📸3/10/2024
#SiamCenterBIFW2024 รีพอร์ต ติดขอบรันเวย์ ชมผลงาน “House of Nangloeng” ของนักศึกษาจากสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จากความคิดตั้งต้นที่อยากจะลด“ขยะแฟชั่น” เกิดเป็นไอเดียการนำขยะแฟชั่นมารีไซเคิล และประยุกต์เข้ากับหัตถกรรมและภูมิปัญญาพื้นบ้านด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สร้างสมดุลย์ ระหว่างศิลปะ วัฒนธรรมและความโมเดิร์น เพื่อเป้าประสงค์ในการพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่นของไทยอย่างยั่งยืน พร้อมมีสาวสุดฮอต “Monica” และหนุ่มๆ “V3rse” จากค่าย White Music สังกัด GMM MUSIC ร่วมด้วยหนุ่มฮอตจาก Copy A Bangkok “เชลล์-ธกฤต” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโชว์